Ứng dụng của bộ chuyển đổi USB sang Serial trong hệ thống ATM

  Date: 2013-09-29    click times: 1462  

Một máy giao dịch tự động (ATM) là một thiết bị viễn thông được máy tính hóa, nó giúp khách hàng truy nhập tới các giao dịch tài chính trong một không gian công cộng mà không cần người thư ký hoặc giao dịch viên ngân hàng. Hầu hết các máy ATM hiện đại nhận dạng khách hàng bằng cách đưa vào một thẻ chứa số thẻ duy nhất và cộng thêm thông tin an ninh. Bằng việc sử dụng máy ATM, khách hàng có thể truy nhập vào tài khoản ngân hàng của họ để rút tiền và kiểm tra số dư tài khoản của họ.

ATM có một PC nhúng đặt tại trung tâm của máy, nó kết nối với các thiết bị ngoại vi như bộ đọc thẻ, bàn phím, màn hình, máy in biên lai,… Máy tính kết nối tới các thiết bị đó thông qua một bản mạch có nhiều cổng. Một vài PC nhúng yêu cầu bản mạch cấu hình thấp do không gian hạn chế của một máy ATM điển hình.

3onedata đã đề xuất nhiều loại USB to serial converters cho nghành công nghiệp ATM. Bộ chuyển đổi USB44232/4485 là bộ chuyển đổi từ USB sang 4 cổng RS-232 hoặc RS485/422 với đặc tính kỹ thuật cấu hình thấp.