Products

Công Ty Thiết Bị Viễn Thông 3onedata Shenzhen cống hiến, nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm kết nối mạng công nghiệp. Kế hoạch là ngành công nghiệp truyền thông chuyên gia quốc tế đầu tiên. Chúng tôi cung cấp các thiết bị nối tiếp với ngành công nghiệp Ethernet, các kết nối quang, giải pháp chuyển mạch Ethernet.. với chi phí lợi ích và tính ổn định cao cho các khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật của công ty luôn cập nhật các thông tin, công nghệ mới nhất. Công ty đã hợp tác với Đại học Đông Nam, Nam Kinh, Đại học Khoa học và Công nghệ Nam kinh, Đại học Trung Sơn, Học viện nghiên cứu khoa học Điện Lực… Chúng tôi có nhiều bằng sáng chế, bằng sáng chế của các tiện ích, bằng sáng chế thiết kế, bản quyền phần mềm….sản phẩm của chúng tôi đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các ngành điện lực, viễn thông, bảo tồn nước, giao thông vận tải, than đá, hoá dầu, luyện kim, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh, ngành công nghiệp quân sự… được khách hàng tin cậy và đánh giá cao đối với các sản phẩm của chúng tôi.
Kể từ khi thành lập năm 2001, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng phát triển mạnh. Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều hạng mục quan trọng và trọng điểm như đường cao tốc, giao thông trong tàu điện ngầm, bảo vệ môi trường, luyện kim… công ty chúng tôi được công nhận là “CHC công ty công nghệ cao quốc gia, sản xuất công nghiệp truyền thông kỹ thuật số Doanh nghiệp” của quốc gia công nghệ cao. Tổ chức hợp tác sản xuất công nghiệp trong năm 2007, các sản phẩm của chúng tôi đã đưa vào ứng dụng trong nhiều dự án trọng điểm quốc gia như Tam Hiệp nổi tiếng thế giới với hệ thống tự động bảo tồn nước, Đường sắt Thanh Hải-Tây Tạng, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, tàu điện ngầm ở Thâm Quyến, Thượng Hải và Bắc Kinh… Các sản phẩm đã thu được nhiều chứng nhận quốc tế như FCC, CE và RoHS compliant. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO9001 năm 2000. Mạng lưới kinh doanh từ Trung Quốc sang Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi. ..trên toàn thế Giới.
111222 là những thương hiệu của chúng tôi và đã được đăng kí.
Dịch vụ
Là một nhà cung cấp các sản phẩm kết nối mạng với công nghệ cao, đạt được chứng nhận ISO9001 năm 2000, 3onedata đã xây dựng được một hệ thống dịch vụ sau khi bán hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất. Các kỹ sư phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vào làm việc tại công ty. Theo đó, chúng tôi có thể đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng và khách hàng.
Quản lý
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.